Top 50 khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử thể thao (50 – 26)

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi cảm thấy buồn chán nguyễn văn công phường 3 gò vấp và bắt đầu nghĩ về những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao mà tôi có thể nhớ được. Tôi mới 23 tuổi nên có rất nhiều dịp tôi chắc chắn đã bỏ lỡ hoặc không thể nhớ.

Với nội dung bài đăng này, chắc chắn sẽ có rất nhiều ý kiến ​​bất đồng cũng như thỏa thuận một vài chỗ. Chỉ cần nhớ, đây là ý kiến ​​của tôi và tôi đang bám sát nó.

Tôi cũng muốn chỉ ra rằng bạn có thể nhận thấy một số khoảnh khắc bóng chày ở đây. Tôi đã chơi bóng chày cả đời nên tôi hơi thiên vị môn thể thao này.

Đây là phần 1, và tôi hy vọng sẽ có phần 2 trong vòng ngày hôm sau hoặc lâu hơn. Kiểm tra 50 – 26 sau bước nhảy:

50.) Julius “Tiến sĩ J” Erving và chỉ về tất cả những gì anh ta có.

Cú ném bóng của anh ấy từ vạch ném phạt trong cuộc thi dunk, hoặc cú ném bóng ngược của anh ấy, nơi anh ấy về cơ bản di chuyển trong không trung trong năm giây là 2 ví dụ điển hình.

49) Roger Federer giành danh hiệu Grand Slam thứ 15, phá kỷ lục 14 của Pete Sampras.

Tôi thích Pete hơn với tư cách là một vận động viên quần vợt, và cảm thấy anh ấy sẽ thắng nếu cả hai cùng chơi với nhau ở số nguyên tố của họ, nhưng Roger là một chàng trai tốt và bạn phải cho anh ấy xứng đáng.

48.) New England Patriots thua Super Bowl XLII, kết thúc mùa giải hoàn hảo của họ.

Không có gì khác để nói về điều này, ngoài việc Người khổng lồ về cơ bản đã thống trị toàn bộ trò chơi.

47.) Michael Vick và vụ bê bối chọi chó.

Anh ấy đã có một sự nghiệp suôn sẻ, được tài trợ tốt và rất nhiều tiền. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy cần phải có một số con pitbull xé xác lẫn nhau. Đi đi thông minh Mike.

46) Cuộc sống của OJ Simpson nói chung.

Bị buộc tội giết vợ, chạy trốn cảnh sát, cướp cửa hàng, và có thể bắt cóc ai đó chỉ là một ngày bình thường đối với OJ. Tôi tự hỏi những ngày cuối tuần của anh ấy như thế nào?

45.) Đội bóng trong mơ NBA của Thế vận hội 1992.

Tôi nhớ khi NBA có thể xem được, và các cầu thủ chơi vì tình yêu của trò chơi hơn là vì tiền. Michael Jordan, Larry Bird, Charles Barkley và Earvin “Magic” Johnson chỉ là một vài trong số những người chơi đã làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời vào thời điểm đó.

44.) Rulon Gardner đánh bại người Nga, Alexandre Kareline.

Không nhiều người nghĩ rằng đô vật người Mỹ này có thể tiến gần đến việc đánh bại người Nga dường như bất khả chiến bại này, nhưng lại thấp và chứng kiến ​​những cú đánh yếu hơn một lần nữa. Chúng tôi đã đạt được vàng!

43.) Bob Knight và tính khí đó mà chúng ta biết đến và yêu thích.

Cho dù đó là hàng trăm pha phạm lỗi kỹ thuật, ném chiếc ghế xuống sàn hay làm hỏng chiếc TV đó, Bob Knight đều biết cách huấn luyện và giải trí cho đám đông. “Mọi người đều nghe, nhưng ít người nghe.” – Hiệp sĩ Bob

42.) 8 người tham dự World Series 1919.

Tám người đàn ông âm mưu với các con bạc để cố tình ném World Series 1919 dường như vượt quá sự tin tưởng, nhưng (họ được cho là vô tội, nhưng sự thật đã bị mất) nó vẫn diễn ra. Chức vô địch sẽ quan trọng hơn tiền bạc, nhưng tôi đoán mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn nhìn thấy màu xanh đó.

41.) Bang Ohio đánh bại Miami (FL) để đăng quang Giải vô địch quốc gia bóng đá NCAA năm 2002.

Tôi biết đây không phải là một trong 50 khoảnh khắc đẹp nhất trong lịch sử thể thao, nhưng tôi là một người hâm mộ Buckeye và đó là một chiến thắng kép tuyệt vời trong trận đấu. Trong trường hợp bạn không biết, Buckeyes đã kết thúc mùa giải đó với tỷ số 14-0 … BÙM!

40.) Số 10 hoàn hảo của Mary Lou Retton trên hầm.

16 tuổi và biết rằng bạn cần một số 10 hoàn hảo trong kho tiền tiếp theo để giành được huy chương vàng có thể khiến nhiều người trong chúng ta phải lo lắng. Mặt khác, Mary đã phải chịu áp lực và đóng đinh kho tiền của mình để gửi vàng cho cô ấy.