Top 10 bóng đá giả tưởng kết thúc chặt chẽ cho năm 2009

10. Zach Miller, Oakland Raiders. Kết thúc chặt chẽ của trẻ đã bùng nổ ở mùa giải trước, với số yard ổn định mỗi trận, đã bắt được tổng cộng 778 yard. Thật không may, anh ấy chỉ ghi được 1 TD, và khả năng ghi bàn của Raiders sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của anh ấy trong mùa giải này.

9. Jeremy Shockey. Một kết thúc chặt chẽ của top 5 cách đây không lâu đã trượt trong bảng xếp hạng, mặc dù thực tế là anh ấy chơi cho vị trí tiền vệ tưởng tượng top 3 trong Drew Brees. Mùa giải trước là một thất bại nặng nề cho Shockey và những người chủ của anh ấy, bị chấn thương (anh ấy bỏ lỡ 4 trận), và Shockey không ghi được TDs nào một cách đáng kinh ngạc. Anh ấy cũng đạt mức thấp trong sự nghiệp 483 yard. Tìm kiế tin thể thao arsenal  m một mùa hồi phục từ Shockey, nhưng yếu tố rủi ro đặt Shockey ở vị trí thứ 9.

8. Chris Cooley. Một kết thúc chặt chẽ của top 5 truyền thống khác, Cooley chỉ tìm thấy vùng kết thúc một lần trong mùa giải trước. Trong khi anh ấy đã đạt được một sự nghiệp cao về nhận yard (849), bóng đá tưởng tượng là tất cả về những cú chạm bóng, và Cooley đã bỏ lỡ con thuyền ở đó. Anh ta có tiềm năng lọt vào top 5 dễ dàng với những thước đo đó nếu anh ta ghi được 5 hoặc 6 TD, nhưng hành vi phạm tội của Washington là đáng nghi ngờ và những người khác trông hấp dẫn hơn với QB của họ.

7. Owen Daniels. Tài năng trẻ này tiếp tục tiến bộ qua từng năm, và lặng lẽ nổi lên như một trong những đội bóng đáng tin cậy nhất trong bóng đá trong vài mùa giải vừa qua. 862 yard nhận được của anh ấy là tốt thứ ba đối với một TE, nhưng Daniels chỉ ghi được hai TD. Tuy nhiên, độ tin cậy của anh ấy kết hợp với khả năng thăng hoa của anh ấy sẽ khiến hầu hết các GM hài lòng, và Daniels rơi xuống vị trí thứ 7 trong danh sách mùa giải này.

6. Greg Olsen. Một kẻ buồn ngủ thực sự trong mùa giải này theo nghĩa rằng Olsen có lẽ sở hữu nhiều khả năng ngược dòng hơn bất kỳ kết thúc chặt chẽ nào khác trong mùa giải này. Với sự dẫn dắt của Jay Cutler, Olsen có thể dễ dàng có một năm đột phá vào cuối năm khó khăn, chứng tỏ Cutler có truyền thống thích kết thúc chặt chẽ như thế nào. Olsen đã bắt được 574 thước Anh và ghi được 5 lần TD trong mùa giải trước, nhưng chắc chắn sẽ tốt nhất cả hai con số đó với sự giúp đỡ của Cutler.

5. Dallas Clark. Khi Peyton Manning là hậu vệ cánh của bạn, không khó để làm nên những điều tuyệt vời. Clark ngày càng trở thành một lựa chọn đáng tin cậy trong mỗi mùa giải, khi Manning giao dịch với một Reggie Wayne thường xuyên kết hợp với một cặp đôi và một Marvin Harrison già nua. 848 yard và 6 TD của Clark là quá tốt để vượt qua, mang lại giá trị thực sự ở vị trí TE.

4. Kellen Winslow. Mùa giải 2007 là một năm trong sự nghiệp của Kellen Winslow, anh đã bắt được hơn 1100 yard và đạt mức TD cao trong sự nghiệp. Mùa trước, Winslow sa sút (anh chỉ chơi 10 trận) – một phần do chấn thương và một phần do tình hình QB âm u ở Cleveland. Winslow tham gia nhóm Buccaneers của nó và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hành vi phạm tội của nó. Anh ta là một người chơi mạo hiểm hơn theo nghĩa là có nhiều rủi ro và phần thưởng hơn là có nhiều lựa chọn như Dallas Clark. Dự thảo cho phù hợp.

3. Antonio Gates. Cho đến năm ngoái, Gates là người đồng thuận số 1 trong tưởng tượng kết thúc chặt chẽ. 704 yard nhận được của Gates ở mùa giải trước (tốt thứ 7 cho một pha dứt điểm cận thành) đã hạ bệ anh ấy, ít nhất là bây giờ. Ở khả năng phòng ngự, anh ấy đã ghi được 8 TDs, tốt thứ hai cho bất kỳ pha kết thúc chặt chẽ nào. Những con số mà bất cứ ai cũng có thể vui lòng lấy.

2. Jason Witten. Với sự vắng mặt của Terrell Owens, Dallas được đặt ra nhiều dấu hỏi. Tuy nhiên, miễn là Romo ở đó, Witten sẽ thấy rất nhiều mục tiêu. Trên thực tế, Romo có thể trông cậy vào Witten nhiều hơn, đặc biệt là trong khu vực màu đỏ. Witten đã bắt đầu mùa giải trước như một kết thúc chặt chẽ nhất trong bóng đá, nhưng nhanh chóng trượt ngã sau một chấn thương xương sườn dai dẳng khiến mùa giải của anh ấy chậm lại. Anh ấy đã nghỉ ngơi và khỏe mạnh, và sẽ trở lại đăng các số báo WR đều đặn vào mỗi cuối tuần.

1. Tony Gonzalez. Năm 2008 là một năm hồi sinh của Gonzalez, người đã dẫn dắt tất cả TEs ở yard (1058) và TDs (10) trong mùa giải trước, đưa nhiều chủ sở hữu của anh ấy đến vòng loại trực tiếp giả tưởng. Gonzalez thấy mình là một phần của cuộc tấn công mạnh mẽ hơn ở Atlanta, và nên kết nối với Matt Ryan trong các cuộc tiếp tân và TD dài ngày vào nhiều Chủ nhật. Gonzalez là một trong những TE tài năng nhất trong trò chơi, và mới chỉ bỏ lỡ hai trận trong sự nghiệp 12 năm của mình. Anh ấy đã không nhận được ít hơn 900 yard trong một mùa giải kể từ năm 2002-2003. Hãy tận hưởng anh ấy vì tất cả những gì anh ấy xứng đáng.